ĐỘT PHÁ NGHIÊN CỨU KHOA HỌC – DƯỢC CHẤT CÓ TÁC DỤNG MẠNH LÊN THOÁI HÓA ĐỐT SỐNG

Chiết xuất dịch Ốc Sên đã được phát hiện bởi một bác sĩ người Tây Ban Nha chuyên khoa ung thư học, Tiến sĩ Iglesias, vào cuối những năm sáu mươi. Nghiên cứu của tiến sĩ Iglesias tập trung vào tìm kiếm một chất mới được sử dụng trong điều trị bệnh nhân bị bệnh về xương khớp, thoái hóa đốt sống. Ốc Sên là một trong những loài lâu đời nhất trên trái đất và đã sống sót trong điều kiện môi trường khắc nghiệt cho hơn 600 triệu năm. Thực tế này cho thấy có cái gì đó đặc biệt về thể chất của ốc sên cho phép giống loài của chúng tồn tại được lâu như vậy.

Các công trình nghiên cứu từ Đông Y

Về mặt Đông Y, từ xa xưa, ốc sên đã được đông y sử dụng làm thuốc với tính vị mặn, hàn, bổ dưỡng, thanh nhiệt giải độc, lợi tiểu tiêu thũng và chống co thắt, giảm đau xương khớp và những ngày trở trời

Theo sách Nam dược thần hiệu: để chữa mụn lở ở da mặt, có thể dùng ốc sên giã nát, chế thêm chút nước, phết lên giấy, chừa một lỗ nhỏ ở giữa, đắp lên tổn thương.

Theo Trung dược đại từ điển: ốc sên có công dụng thanh nhiệt, tiêu thũng, giải độc, chữa các chứng bệnh như phong nhiệt kinh giản (co giật do sốt cao), tiêu khát (tiểu đường), hầu tý (viêm amiđan, viêm họng), quai bị, loa lịch (lao hạch), …..

Theo các y thư cổ (Bản thảo cương mục, Biệt lục, Bản thảo tân biên, Dược tính luận, Bản thảo kinh sơ, Hải Thượng y tông tâm lĩnh…): ghi lại kinh nghiệm sử dụng ốc sên làm thuốc để chữa nhiều chứng bệnh khác nhau, trong đó có chứng thấp khớp do phong nhiệt và thấp nhiệt, chứng bệnh tương ứng với một số bệnh lý của y học hiện đại.

Đột phá nghiên cứu khoa học hiện đại Tây Y

Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu invivo trên 20 chú chó trưởng thành khỏe mạnh, được gây viêm khớp (OA) bằng mô hình Groove.

 Nghiên cứu được chia thành 3 nhóm: nhóm sử dụng Glucosamin, nhóm sử dụng nước muối và nhóm sử dụng dung dịch nhầy của Ốc sên

Kết quả nghiên cứu cho thấy: Các chỉ số sinh hóa liên quan đến quá trình viêm là IL-6 (Interleukin – 6) và MMP – 3 trong nhóm điều trị bằng dịch nhầy Ốc sên (Nutrelix PT) chỉ với liều lượng sử dụng bằng 1/2 nhưng đem lại tác dụng tương đương với nhóm dùng Glucosamin

Lượng IL-6 huyết tương sau điều trị

IL-6 (interleukin-6) là một cytokine tiền viêm được sinh ra bởi bạch cầu, là chất cảm ứng protein pha cấp quan trọng nhất. IL-6 có thể kích thích sự sản sinh các protein đáp ứng pha cấp cũng như các protease khớp dẫn tới quá trình của bệnh viêm xương khớp.

Lượng MMP-3 huyết tương sau điều trị

MMP-3 là một trong các enzyme phân giải chất nền, đóng vai trò trong phân giải các chất nền ngoại bào ở mô khớp như sụn khớp, xương, dây chằng trong khớp và gân- đặc điểm chính của các bệnh viêm khớp.

Giải pháp chăm sóc sức khỏe sụn khớp chiết xuất từ ốc sên NUTRELIX PT (SOTECNA – BỈ)

Nutrelix PT là chiết xuất từ dịch nhờn ốc sên – Helix Pomatia thuộc họ Helicidae, với thành phần độc đáo gồm các enzyme tự nhiên, allantoin, hyaluronic acid, glycosaminoglycan, proteoglycan, elastin và collagen,… NSX Sotecna/ Bỉ – là chuyên gia nghiên cứu và sản xuất các chiết xuất từ ốc sên nhằm cung cấp các giải pháp hỗ trợ sức khỏe sụn khớp.

Xương khớp BONECare là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Nutrelix PT. Công thức đặc biệt kết hợp trong sản phẩm là kết quả từ đề tài chuyển giao công nghệ của tập đoàn Sotecna – Vương quốc Bỉ bổ sung thêm Chondroitin sulfat, chiết xuất rễ cây vuốt quỷ, Acid Hyarulonic, chiết xuất quả cơm cháy giúp khắc phục nhược điểm của các sản phẩm xương khớp thế hệ cũ trở thành giải pháp vượt trội với hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học chứng minh.

BONECARE – Giải pháp tối ưu cho sức khỏe sụn khớp.

BONECARE là sản phẩm xương khớp duy nhất trên thị trường có chứa Nutrelix PT – chiết xuất từ dịch chiết nhầy ốc sên được chuyển giao công nghệ từ tập đoàn Sotecna – Vương quốc Bỉ đem lại tác dụng vượt trội trên bệnh nhân thoái hóa khớp, đau vai gáy, viêm đau nhức xương khớp…dựa trên 3 tác dụng toàn vẹn:

  • Giảm nhanh đau nhức, sưng viêm xương khớp nhờ khả năng ức chế mạnh mẽ IL-6, MMP-3 là những enzym tiền viêm, xúc tác gây phản ứng viêm, đau. Nutrelix PT được chứng minh mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm an toàn, có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.
  • Bổ sung dịch nhầy cho sụn khớp, cung cấp các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp mang lại hiệu quả gấp 2 lần sử dụng Glucosamin thông thường, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.
  • Dạng chiết xuất cao lỏng dễ uống, dễ hòa tan, dễ hấp thu mang đến tác dụng nhanh, hiệu quả thấy rõ. (sử dụng được cho người tiểu đường)

Giáo sư Marco Lucidi, CEO tập đoàn Sotecna chia sẻ: “Hoạt chất Nutrelix PT từ dịch chiết nhầy ốc sên không chỉ giúp hỗ trợ giảm đauchống viêm một cách tự nhiên mà còn có tác dụng tăng dịch nhầy, đẩy lùi quá trình thoái hóa sụn khớp cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp trên toàn thế giới”

Giáo sư Marco Lucidi tin rằng kết quả nghiên cứu này sẽ mang lại niềm vui cho hàng triệu người cao tuổi

Hoạt chất Nutrelix PT trong dịch chiết nhầy ốc sên đã được Nhập khẩu về Việt Nam trong sản phẩm BONECARE. Ngoài ra, BONECARE còn được bổ sung thêm Chondroitin, Chiết xuất rễ vuốt quỷ, Chiết xuất quả cơm cháy, chiết xuất dầu oliu, Acid hyaluronic đem đến tác dụng hiệp đồng giúp giảm nhanh triệu chứng chỉ sau 7 -10 ngày sử dụng.

Vì vấn đề mỗi người gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số: 0328586898

Để được đặt giao BONECARE ngay tại nhà, vui lòng để lại thông tin đặt hàng TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *