Bonecare thành phần MỚI LẠ – DUY NHẤT – ĐỘC QUYỀN nhập khẩu từ Châu Âu

Theo thống kê của ngành xương khớp Việt Nam, hiện nay tỉ lệ người mắc các chứng bệnh về viêm khớp chiếm 35% dân số. Không chỉ riêng ở Việt Nam mà đây còn là căn bệnh phổ biến trên toàn thế giới, đặc biệt tấn công phụ nữ nhiều gấp 3 lần so với nam giới. Độ tuổi nào cũng có thể mắc bệnh nhưng độ tuổi từ sau 35 đến 70 chiếm tỷ lệ lên đến 80%. Đây là một thực trạng đáng lo ngại cho xã hội hiện đại.

Thực phẩm chức năng BONECARE của chúng tôi chứa các chiết xuất tự nhiên từ chất nhầy ốc sên, quả cơm cháy, rễ cây vuốt quỷ đã được sử dụng lâu đời ở châu Âu để duy trì sức khỏe xương khớptăng cường hệ thống vận động và duy trì sự linh hoạt của các khớp và dây chằng.

Cơ quan An toàn Thực Phẩm Châu Âu EFSA (European Food Safety Authority) kết luận mối quan hệ Nutrelix PT (chất nhầy ốc sên) – Acid Hyaluronic tiết ra một số khoáng chất giúp duy trì hệ xương chắc khỏe. Bên cạnh tác dụng giúp khớp vận động thoải mái, sản phẩm của chúng tôi cũng có tác động trên toàn bộ khung xương qua việc tăng cường cấu trúc xương.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 44-1.png

Sản phẩm giúp người dùng cảm nhận tác dụng giảm đau, không gây tác dụng phụ và có tính dưỡng, duy trì xương khớp khỏe mạnh.

Hãy liên lạc với chúng tôi để biết thêm chi tiết về sản phẩm, thành phần nguyên liệu, đóng gói cũng như các công bố sức khỏe của sản phẩm được sử dụng trên bao bì, công cụ marketing, theo tiêu chuẩn Châu Âu qua số điện thoại:  0328586898 

Để được đặt giao BONECARE ngay tại nhà, vui lòng để lại thông tin đặt hàng TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *