Acid Hyaluronic dược chất từ Châu Âu đánh bay thoái hóa đốt sống

Có một giả tưởng rất hay rằng, nếu cơ thể chúng ta luôn sản sinh ra Hyaluronic acid đủ để cung cấp do da và khớp, thì “trẻ mãi không già” là điều có thật. Da dẻ sẽ luôn căng bóng hoàn hảo, không nếp nhăn, không chấm đồi mồi. Các khớp xương sẽ luôn linh hoạt và dẻo dai, 80 tuổi bạn vẫn có thể leo núi mà không hề bị cứng khớp hay đau nhức. Vậy Hyaluronic là gì và tại sao nó lại thần kì như vậy?

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 45-1024x576.jpg

Vậy Acid Hyaluronic là gì?

Hyaluronic acid (HA) là một Glycosaminoglycan cao phân tử, cấu tạo bởi một chuỗi lặp disaccharide của D – glucuronic và N – acetyl – glucosamine bởi liên kết 1 – 4 disaccharid

Hyaluronic acid được tìm thấy ở mọi tế bào trong cơ thể và xuất hiện với nồng độ cao ở các vị trí đặc biệt như: xương, sụn, dịch khớp, gân, dây chằng, da… Ở mỗi vị trí cơ thể, nó có chức năng khác nhau.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 43.jpg

Hyaluronic acid (HA) được tổng hợp bởi các tế bào sụn, nguyên bào sợi, tế bào màng hoạt dịch. Trong dịch khớp HA có nồng độ cao hơn do các tế bào B của màng hoạt dịch sản xuất ra là đại phân tử chính trong dịch khớp đóng vai trò duy trì độ nhày và tính đàn hồi, bôi trơn ổ khớp, giảm sóc (là đệm đàn hồi cho ổ khớp khi vận động), nên có tác dụng bảo vệ sụn khớp.

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 44.jpg

Khi cơ thể vận hành, Acid Hyaluronic bị hao mòn và đến tuổi 35, cơ thể chỉ sản xuất khoảng ½ lượng Acid Hyaluronic cần thiết. Đó là lý do vì sao, bệnh nhân không gặp sang chấn, cơ thể khỏe mạnh nhưng xuất hiện triệu chứng bệnh khớp. Và cũng là thời điểm để bổ sung HA sẽ giúp duy trì lớp đệm khớp bình thường, giúp xương khớp chắc khỏe.

Acid Hyaluronic được nhập khẩu từ đâu? Nước nào sản xuất là tốt nhất?

Hiện nay việc ứng dụng điều trị xương khớp bằng việc tiêm Acid Hyaluronic rất phổ biến Tuy nhiên khi sử dụng liệu pháp điều trị này ngoài kinh phí đắt đỏ, bệnh nhân còn phải đối mặt với các biến chứng và các yêu cầu gắt gao về kỹ thuật và chất lượng sản phẩm không biết mua ở đâu an toàn?

Hiện nay, Acid Hyaluronic đã được nhập khẩu từ Châu Âu và bào chế trong sản phẩm xương khớp BONECARE kết hợp với chiết xuất dịch nhày ốc sên Bỉ đem đến tác dụng vượt trội trên bệnh nhân thoái hóa khớp.

BONECARE – Giải pháp tối ưu cho sức khỏe sụn khớp

Xương khớp BONECare là sản phẩm duy nhất trên thị trường có chứa Acid Hyaluronic kết hơp với Nutrelix PT. Công thức đặc biệt kết hợp trong sản phẩm là kết quả từ đề tài chuyển giao công nghệ của tập đoàn Sotecna – Vương quốc Bỉ bổ sung thêm Chondroitin sulfat, chiết xuất rễ cây vuốt quỷ, chiết xuất quả cơm cháy giúp khắc phục nhược điểm của các sản phẩm xương khớp thế hệ cũ trở thành giải pháp vượt trội với hàng loạt công trình nghiên cứu khoa học chứng minh trên bệnh nhân thoái hóa khớp, đau vai gáy, viêm đau nhức xương khớp…dựa trên 3 tác dụng toàn vẹn:

  • Giảm nhanh đau nhức, sưng viêm xương khớp nhờ khả năng ức chế mạnh mẽ IL-6, MMP-3 là những enzym tiền viêm, xúc tác gây phản ứng viêm, đau. Nutrelix PT được chứng minh mang lại tác dụng giảm đau, chống viêm an toàn, có thể sử dụng lâu dài mà không lo tác dụng phụ.
  • Bổ sung dịch nhầy cho sụn khớp, cung cấp các acid amin cần thiết cho tái tạo sụn khớp mang lại hiệu quả gấp 2 lần sử dụng Glucosamin thông thường, giúp hệ miễn dịch hạn chế sự xâm lấn của các yếu tố có hại lên mô sụn, góp phần giảm thoái hóa khớp.
  • Dạng chiết xuất cao lỏng dễ uống, dễ hòa tan, dễ hấp thu mang đến tác dụng nhanh, hiệu quả thấy rõ. (sử dụng được cho người tiểu đường)

Giáo sư Marco Lucidi, CEO tập đoàn Sotecna chia sẻ: “Hoạt chất Nutrelix PT từ dịch chiết nhầy ốc sên kết hợp với Acid Hyaluronic không chỉ giúp hỗ trợ giảm đauchống viêm một cách tự nhiên mà còn có tác dụng tăng dịch nhầy, đẩy lùi quá trình thoái hóa sụn khớp cho hàng triệu bệnh nhân xương khớp trên toàn thế giới”

Hình ảnh này chưa có thuộc tính alt; tên tệp của nó là 17-1-1024x576.jpg

Vì vấn đề mỗi người gặp phải là khác nhau, nên để được tư vấn kỹ lưỡng bạn hãy liên hệ với chuyên gia qua số 0328586898

Để được đặt giao BONECARE ngay tại nhà, vui lòng để lại thông tin đặt hàng TẠI ĐÂY.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *